Bắt buộc sử dụng Email thật để đăng ký thành viên. Đăng ký xong, bạn cần vào Email để kích hoạt tài khoản.

Nhập chính xác Tên Đăng Nhập hoặc Email và Mật Khẩu đã đăng ký tài khoản của bạn

Điền Email bạn đăng ký tài khoản. Sau đó hãy truy cập vào Email của bạn để Click vào Link đổi mật khẩu.

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email đã đăng ký tài khoản của bạn. Sau đó, bạn sẽ nhận được một Email hướng dẫn lấy lại mật khẩu dễ dàng.

Bạn phải đăng nhập để viết bài

Mơ thấy người chết đánh đề gì là chuẩn

Mơ thấy người chết đánh đề gì? Điềm báo tốt – xấu? Chắc hẳn, giấc mơ này sẽ khiến khá nhiều người phải bồn chồn, lo lắng. Nhưng thực sự giấc mộng người chết sẽ mang đến cho người mơ những điều thú vị nào. Cùng Hội Nhà Cái tìm hiểu ngay giấc mơ này nhé.

Mơ thấy người chết thì đánh đề con gì là chuẩn VIP nhất

“Người chết” đi chỉ là rời bỏ cõi tạm, trở về miền cực lạc. Người chết chỉ là rời bỏ nhân sinh để đến một cõi sống khác mà thôi. Tuy nhiên, đôi khi trong giấc mơ, chúng ta gặp lại những người đã không còn trên thế giới này. Những người đã không còn hiện diện trong cuộc sống của chúng ta.Ý nghĩa của giấc mơ thấy cái chết phụ thuộc vào việc ai là người chết trong giấc mơ vì mỗi người lại tượng trưng cho một thông điệp khác nhau.

Ngủ mê thấy người chết đuối

Nếu chiêm bao thấy giấc mơ này chứng tỏ bạn đang có nhiều lo lắng. Tâm trạng của bạn lúc này không tốt, không được ổn định. Do vậy bạn cần thật sự bình tĩnh trước khi đưa ra quyết định. Nếu nóng vội mọi thứ có thể sẽ vượt quá tầm kiểm soát của bạn.

Ngủ mê thấy người chết đuối

Ngủ mê thấy người chết đuối

Mơ thấy giấc mơ này bạn cũng cần quan tâm đến sức khoẻ của chính mình và các thành viên trong gia đình. Hãy nghỉ ngơi khoa học để cơ thể được khoẻ mạnh nhất.

Mơ thấy chính mình chết

Chiêm bao thấy chính mình chết là điềm báo tốt, hãy vui vẻ lên. Đây là điềm báo bạn sẽ có dấu mốc thay đổi bất ngờ với chiều hướng tích cực. Nếu nằm mơ thấy bản thân tự tử cũng là điềm báo tốt, nó giúp bạn thức tỉnh chấm dứt đi những điều không tốt trong quá khứ để làm lại cuộc đời một cách tốt hơn.

Nếu thời gian này bạn đang mệt mỏi, nhiều chuyện buồn phiền. Thì có thể giấc mơ thấy mình chết báo hiệu rằng bạn cũng nên quan tâm tới sức khoẻ của bản thân.

Chiêm bao thấy người khác chết

Mơ thấy cha mẹ đang còn sống chết đi thì đây là điềm báo tốt. Cha mẹ bạn sẽ sống lâu với con cháu, công việc của bạn đang gặp khó khăn cũng sẽ hanh thông. Mơ thấy người đã chết từ lâu là điềm báo bạn sẽ gặp may mắn trong cuộc sống.

Mơ thấy người mình yêu chết, hoặc vợ/chồng chết. Thì đây cũng là điềm báo may mắn công việc của bạn sẽ gặp thuận lợi, thăng tiến.

Tình huống thấy người lạ chết

Điềm báo cuộc sống của bạn đã và đang trải qua nhiều sự thay đổi. Nhưng bạn lại không hề quan tâm đến những thay đổi này. Hãy dành vài phút chiêm nghiệm lại, nếu sự thay đổi không tích cực hơn thì nên chỉnh đốn lại bản thân mình.

Mộng thấy người đã chết sống lại

Tương lai của bạn sẽ có nhiều sự thay đổi. Nếu mơ thấy người thân trong gia đình, người quen đã chết sống lại thì gia đình bạn sẽ gặp nhiều may mắn, công việc thuận lợi, hạnh phúc viên mãn.

Mộng thấy người đã chết sống lại

Mộng thấy người đã chết sống lại

Ngủ mê thấy nói chuyện với người đã chết

Mơ thấy người đã chết nói chuyện với bạn thì đây là điềm báo tốt. Nếu là người đang kinh doanh thì công việc tài chính của bạn sẽ khởi sắc. Có quý nhân phù trợ. Do đó bạn cứ tự tin đẩy mạnh công việc kinh doanh hiện tại.

Xem thêm: Mơ thấy tiền nên đánh đề gì?

Mơ thấy người chết nên đánh đề gì?

Việc chọn số gì khi mơ thấy người chết cũng rất được quan tâm. Những con số liên quan đến việc mơ thấy người chết như sau:

Mơ thấy người chết nên đánh đề gì?

Mơ thấy người chết nên đánh đề gì?

 • Giấc mộng người chết chung chung: 03 – 08
 • Chiêm bao thấy người chết nằm trong quan tài: 74 – 21
 • Mộng thấy người quen chết: 37 – 47
 • Ngủ mê thấy 2 người chết: 54 – 74
 • Mộng thấy 3 người chết: 07 – 38 – 78
 • Chiêm bao thấy người chết có máu: 19 – 69 – 64
 • Thấy xe ô tô đâm chết người: 54 – 69
 • Thấy người đàn ông chết: 06 – 26
 • Ngủ mê thấy người chết đuối:  16 – 61
 • Mộng thấy người chết cháy: 32
 • Tình huống thấy người chết cho tiền: 88
 • Thấy người chết báo mộng: 52 – 65

Phần kết

Mơ thấy người chết thực sự không hẳn sẽ mang tới cho người sự xui xẻo, điềm gỡ. Với những tình huống khác nhau sẽ mang tới cho người mơ những trải nghiệm thú vị. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm nhiều giấc mơ khác tại chuyên mục Giải mộng của website. Chúc bạn luôn an nhiên trong cuộc sống.

Tác giả: Jiny Huyền

guest

0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments