Bắt buộc sử dụng Email thật để đăng ký thành viên. Đăng ký xong, bạn cần vào Email để kích hoạt tài khoản.

Nhập chính xác Tên Đăng Nhập hoặc Email và Mật Khẩu đã đăng ký tài khoản của bạn

Điền Email bạn đăng ký tài khoản. Sau đó hãy truy cập vào Email của bạn để Click vào Link đổi mật khẩu.

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email đã đăng ký tài khoản của bạn. Sau đó, bạn sẽ nhận được một Email hướng dẫn lấy lại mật khẩu dễ dàng.

Bạn phải đăng nhập để viết bài

Mơ thấy kim chỉ đánh đề con gì?

Mơ thấy kim chỉ nên đánh đề gì? Điềm báo tốt xấu? Với những giấc mơ về đồ vật luôn mang tới cho người mơ các thông tin thú vị. Về tâm linh thì Kim – Chỉ sẽ ẩn chứa điều gì ở sau đó. Để giúp người chơi hiểu thêm hãy theo dõi hết bài viết này.

Mơ thấy kim chỉ mang điềm báo gì cho người chơi

Kim chỉ là một vật không hề xa lạ gì với mọi người. Nó được dùng vào công việc may vá, hay sửa chữa quần áo rách. kim là một vật nhọn và nếu đụng trúng nó thì chắc chắn rằng mình sẽ bị thương. Vậy khi nằm mơ thấy kim chỉ thì liệu có phải là điềm xấu? Hay chăng nó còn có điềm báo khác.

Mơ thấy kim chỉ mang điềm báo gì cho người chơi

Mơ thấy kim chỉ mang điềm báo gì cho người chơi

Ngủ mơ thấy kim chỉ ngũ sắc

Điềm báo tốt. Bạn sắp nhận được tin vui. Hãy chuẩn bị chào đón những điều mới mẻ và thú vị trong cuộc sống nhé.

Chiêm bao thấy kim chỉ trong hộp

Điềm báo rằng sắp tới bạn sẽ nhận được một món quà nhỏ từ cuộc sống. Bạn hãy thử nghĩ xem mình đã nhận được gì từ người nào nhé. Có thể nó sẽ đến từ người mà bạn không ngờ đấy.

Tình huống thấy mình cầm kim chỉ

Mơ thấy cầm kim chỉ nhắc nhở bạn cần cân nhắc kỹ trước mọi quyết định. Bởi vì chỉ một lựa chọn sai lầm bạn sẽ làm hỏng mọi chuyện. Điều đó sẽ gây ra những hậu quả đáng tiếc. Điều này cũng cho thấy rằng mọi chuyện đến với bạn một cách tự nhiên. Khiến bạn đôi lúc không để ý hay coi thường.

Ngủ mê kim chỉ bị gãy

Trong thời gian tới bạn sẽ loại bỏ được những đối thủ đã tìm cách hãm hại bạn bấy lâu nay. Con đường sự nghiệp của bạn sẽ tiếp tục được thăng tiến hơn nữa. Bên cạnh đó nên tránh những va chạm không cần thiết với các mối quan hệ khác.

Ngủ mê kim chỉ bị gãy

Ngủ mê kim chỉ bị gãy

Ngủ mê thấy rất nhiều kim chỉ trong nhà

Không tốt. Điềm báo về việc có người thân trong gia đình đang đau ốm. Hoặc giấc mơ này báo hiệu có nhiều chuyện bất ngờ không tốt lành sẽ xảy đến với chính bạn.

Mộng thấy mình bị kim châm

Điềm báo nhắc nhở về kẻ thù của bạn. Bạn sẽ bị kẻ thù phục kích. Nếu không cẩn thận thì có thể bạn sẽ không thể thoát được cạm bẫy này và thất bại thảm hại.

Ngoài ra, giấc mơ này còn mang đến cho bạn những điều không may mắn. Báo hiệu rằng người họ hàng hay bạn bè của bạn đang gặp phải những khó khăn. Và bạn có thể sẽ là người bị ảnh hưởng đến theo chiều hướng tiêu cực.

Xem thêm: Mơ thấy chim sẻ đánh đề gì là chuẩn?

Nằm ngủ thấy kim chỉ bị mất

Làm mất kim trong giấc mơ là một lời cảnh báo. Bạn sẽ lâm vào tình thế nguy hiểm do chính cách hành xử của mình gây ra. Do đó, bạn hãy suy nghĩ thật cẩn thận trước khi đưa ra một quyết định nào đó nhé.

Mơ thấy mình đang xỏ kim

Nhắc nhở rằng bạn cần phải cẩn thận hơn trong việc chăm sóc bản thân. Đặc biệt là một số vấn đề liên quan đến sức khỏe. Bạn đang bỏ bê chính mình, đây là điều vô cùng tiếc nuối.

Mơ thấy kim chỉ nên đánh đề con gì?

Mơ thấy kim chỉ là một giấc mộng liên quan đến những con số may mắn như sau:

Mơ thấy kim chỉ nên đánh đề con gì?

Mơ thấy kim chỉ nên đánh đề con gì?

  • Tình huống thấy kim chỉ chung chung là con số: 85 – 96
  • Mộng thấy kim chỉ ở trong hộp là cặp: 11 – 31
  • Ngủ mơ thấy mình cầm kim chỉ là chọn ngay: 56 – 95
  • Trong mê thấy mình đang khâu quần áo thì chọn: 45 – 92
  • Tình huống thấy bị kim châm thì: 47 – 93
  • Mơ thấy mình làm rơi kim thì đánh ngay: 24 – 79

Phần kết

Mơ thấy Kim chỉ đã được giải mã đầy đủ và chi tiết ở bên trên.Có thể thấy rằng mỗi giấc mộng sẽ mang tới điềm tốt hoặc xấu. Tùy thuộc vào từng tình huống riêng của mỗi người mơ. Đừng quên khám phá thêm nhiều giấc mơ khác trên diễn đàn Hội Nhà Cái nhé. Chúc bạn luôn may mắn và thành công trong tương lai.

Tác giả: Jiny Huyền

Bài viết liên quan

guest

0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments